จากสิ่งที่ชอบ สู่สิ่งที่ใช่ในวันนี้กับ "Alinda" ร้านดอกไม้ใจกลางกรุง

Last updated: 19 Jun 2022  |  191 Views  | 

จากสิ่งที่ชอบ สู่สิ่งที่ใช่ในวันนี้กับ "Alinda" ร้านดอกไม้ใจกลางกรุง

Alinda ไม่ใช่เพียงนำดอกไม้มาเข้าช่อและส่งให้ลูกค้า แต่หากมองลึกไปถึง Lifestyle ตัวตนของลูกค้าผนวก Stylish ที่ต้องการเสริมเพื่อเติมแต่งให้มีมิติแห่งศิลปะอีกด้วย

 

 

จากสิ่งที่ชอบในวันนั้น สู่สิ่งที่ใช่ในวันนี้กับร้านดอกไม้ "Alinda" ที่ตัดริบบิ้นเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 มิถุนายน 2565 ภายใต้การบริหารงานโดยคุณ Arada Viranuvat ผู้ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ ShutterGolf ต้องเขียนบทความถึงเธอผู้นี้ในวันนี้

 

 

นอกเหนือไปจากการเข้าช่อที่มีลีลาเชิงศิลป์และดอกไม้ที่สดหลากพันธุ์เพราะการใส่ใจแล้ว การเปิดร้านดอกไม้ใจกลางกรุงเช่นนี้มีเรื่องราวที่น่าสนใจที่เจ้าของร้านอย่างคุณ Arada ที่สามารถฝ่าฟันทุกอุปสรรคในยุคช่วง Covid นำสิ่งที่ชอบเรื่องดอกไม้ มาผนวกกับสิ่งที่เรียนเสริมเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งภายใน จนในที่สุดแล้ว ก็ทำให้ฝันเป็นจริงอยู่ตรงหน้านี้ได้ด้วยมือของเธอเอง ซึ่งแท้จริงแล้วคุณ Arada อาจไม่จำเป็นต้องดิ้นรนเพื่อประกอบกิจการใด ๆ ก็ได้ ก็สามารถมีความสุขกับชีวิตได้อย่างสบาย แต่คุณ Arada ไม่เคยปล่อยทิ้งโอกาสหรือเวลาให้สูญเปล่า แต่กลับมุ่งเน้นพัฒนาตนเอง และทำความฝันให้กลายเป็นจริง จนในวันนี้กับการปลุกปั้นทุกขั้นตอน ความสำเร็จขั้นต้นก็ได้รับการตัดริบบิ้นเปิดให้บริการอยู่ตรงหน้า

 

 

ร้านดอกไม้ "Alinda" นี้ตั้งอยู่ในซอยสมคิด ใกล้กับ Central ชิดลม สามารถโทรหรือสั่งดอกไม้ทาง Online ก็ได้ Instagram : byAlinda.BKK https://instagram.com/byalinda.bkk?igshid=YmMyMTA2M2Y= หรือจะมาที่ร้านด้วยตัวเองก็ดี เพราะมีมุมนั่งพัก ให้ถ่ายรูปเล่นเพลินดีเหมือนกัน พิกัด คือ https://goo.gl/maps/qp4iyFE2Ht9QAGEn6 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภายในร้านมีแจกันทรงแปลกตา เนื้อ Ceramic และ Terracotta อย่างดี เพื่อเสริม Option ในการมอบดอกไม้นอกเหนือไปจากการเข้าช่อที่คุ้นเคย โดยทั้งหมดจะได้รับการแนะนำและจัดอย่างมีศิลป์และรสนิยมโดยทีมงาน Alinda และพิเศษในช่วงกิจกรรมก็จะมี Floral Stylist มาจัดและเปิด Workshop ให้ผู้ที่สนใจเรื่องจัดดอกไม้ได้เรียนกันด้วย

 

 

 

 

 

แน่นอนค่ะ .. เป็นธรรมเนียมของ ShutterGolf นะที่จะต้องถ่ายภาพคู่กับเจ้าของแรงบันดาลใจกับสถานที่นั้น ๆ ตลอด เพื่อยืนยันว่า ShutterGolf ไปเยือนและพูดคุยกับบุคคลสำคัญเหล่านั้นจริง ๆ หากมีโอกาสได้ผ่านไปย่านนั้น ก็ลองแวะไปชมได้นะคะ .. ร้านดอกไม้ Alinda ในซอยสมคิด Central ชิดลม

Powered by MakeWebEasy.com